Categories
เกมและกีฬา

ผู้เล่น Elden Ring เอาชนะ Godfrey ในขณะที่เล่นเป็น Roderika ที่ Level 1

เกม Elden Ring

ผู้เล่น Elden Ring สามารถจัดการกับ Godfrey, First Elden Lord ที่ระดับ 1 ในขณะที่แต่งตัวเป็น Roderika หนึ่งใน NPC ของเกม มีความท้าทายมากมายที่ผู้เล่นต้องเผชิญในขณะที่เล่น RPG ยอดฮิตของ FromSoftware รวมถึงการต่อสู้กับบอสของ Elden Ring ในขณะที่ตั้งข้อจำกัดให้กับตัวเอง

หนึ่งใน NPC ที่นักเล่นเกม Elden Ring จะเจอก็คือ Roderika สามารถพบตัวละครนี้ได้ที่ Stormhill Shack ขณะอยู่บนเส้นทางสู่ Stormveil และสามารถพบได้ที่ Roundtable Hold ในภายหลังในเกม ผู้เล่นสามารถรับ Spirit Jellyfish Ashes จากเธอ จะเรียกแมงกะพรุนออกมาโจมตีศัตรู

ผู้ใช้ Reddit ชื่อ gilfordtan โพสต์วิดีโอที่พวกเขาต่อสู้กับก็อดฟรีย์ใน Elden Ring คลิปแสดงผู้เล่นเข้าปะทะกับบอสอย่างแม่นยำ หลีกเลี่ยงความเสียหายทั้งหมดที่เข้ามา ผู้เล่นจะแต่งตัวเป็น NPC Roderika สำหรับการต่อสู้และใช้ค้อนในระหว่างการต่อสู้ Gilfordtan ยังเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นเลเวล 1 เมื่อพวกเขาต่อสู้กับก็อดฟรีย์

หมายความว่าพวกเขาอาจจะตายหากถูกโจมตีแม้แต่ครั้งเดียว เป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจและช่วยแสดงความเชี่ยวชาญของ Elden Ring และบอสของเกม

Redditors จำนวนหนึ่งแสดงความเคารพต่อ gilfordtan เล็กน้อย ผู้แสดงความคิดเห็นคนหนึ่งกล่าวว่าพวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาทำได้ดีในเกมเพียงเพื่อดูสิ่งที่ Gilfordtan ทำและรู้สึกแย่ ผู้ใช้คนหนึ่งถามว่าทำไมสุขภาพของผู้เล่นถึงต่ำมาก เกมเมอร์อีกคนอธิบายว่ามีเครื่องรางของขลังที่เพิ่มพลังโจมตีเมื่อ HP ของตัวละครถึงจุดหนึ่ง

สิ่งที่ Gilfordtan ทำนั้นยอดเยี่ยมและช่วยแสดงให้เห็นว่าเกมเมอร์บางคนมีความชำนาญอย่างแท้จริงเมื่อเล่นเกมเช่น Elden Ring

ผู้เล่นหลายคนชอบท้าทายตัวเองแบบเดียวกับกิลฟอร์ดแทน ทำให้พวกเขาต้องเผชิญข้อจำกัดที่น่าประทับใจ เช่น การต่อสู้กับบอสในระดับต่ำ รวมถึงเกมเมอร์เช่น Let Me Solo Her ที่ต่อสู้กับ Malenia หัวหน้า Elden Ring ในขณะที่ไม่มีอาวุธอะไรเลยนอกจากคาตานะสองอันและหม้อบนหัวของเขา

ความท้าทายเหล่านี้ดูสนุกสนานมากเมื่อผู้เล่นแสดงความเข้าใจอย่างเหลือเชื่อเกี่ยวกับเกมที่พวกเขากำลังดำเนินการ เมื่อเกมอย่าง Elden Ring เปิดตัวมากขึ้น หลายคนจะหาวิธีทดสอบตัวเองและเข้าถึงระดับทักษะที่เหนือกว่าผู้เล่นทั่วไป

Categories
เกมและกีฬา

ศิลปินแปลงโฉมแผนที่ Elden Ring ครบรอบ 1 ปี

เกม Elden Ring

แฟนตัวยงคนหนึ่งของ เกมออนไลน์ Elden Ring ได้วาดภาพแผนที่ของเกมใหม่อย่างสนุกสนานสำหรับวันครบรอบปีแรกนับตั้งแต่เปิดตัว นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 แนวเกมส่วนใหญ่ในปัจจุบันได้รับการนิยามใหม่โดย Elden Ring และด้วยเหตุนี้จึงมีชุมชนที่กระตือรือร้นที่ต้องการเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ

แง่มุมที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของชื่อเรื่องคือฉาก แม้ว่าจะมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงเชิงกลในการข้ามผ่านของ Elden Ring แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่า The Lands Between เป็นสถานที่ที่กว้างใหญ่และลึกลับในการสำรวจ การแสดงเกือบจะเป็นตัวละครที่ให้รายละเอียดว่าแต่ละภูมิภาคมีรายละเอียดมากมายเพียงใด

งานชิ้นหนึ่งโดยผู้ใช้ Reddit max-zilla เหมาะกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน สำหรับวันเกิดปีแรกของเกม พวกเขาได้วาดแผนที่ Elden Ring เวอร์ชันที่แสดงถึงโลกที่สดใสและมีสีสันมากกว่าที่เกมเกิดขึ้น จาก Limgrave ไปจนถึงยอดเขา

ภูมิภาคทั้งหมดของเกมจะรวมอยู่กับสถานที่สำคัญๆ ที่แสดงในรูปแบบศิลปะที่คล้ายกับการ์ตูนเบาสมองมากกว่าโลก  fantasy  อันมืดมิดที่เต็มไปด้วยความสยดสยองที่ไม่อาจบรรยายได้นับไม่ถ้วนที่สัญจรไปมาในแผนที่อันกว้างใหญ่ เป็นโทนสีที่แตกต่างจากที่แฟนๆ ส่วนใหญ่คุ้นเคย

เมื่อพิจารณาถึงความแม่นยำของแผนที่เมื่อพูดถึงรูปร่างทั่วไปและจุดสังเกต ไม่ได้ทำให้ยากต่อการจินตนาการว่า Elden Ring เวอร์ชันที่มีโทนเสียงเบากว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ชอบ.

มีผู้ใช้ไม่กี่คนที่คิดแบบนี้ โดยคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่าโทนของแผนที่คล้ายกับบางอย่างจากรายการแอนิเมชั่นเรื่อง Adventure Time และอีกคนล้อเล่นว่า Mario เป็นสิ่งเดียวที่ขาดหายไปจากชิ้นส่วนนี้

คนอื่นคร่ำครวญหาว่าภูมิภาคทั้งหมดของเกมเป็นอย่างไรเพราะภาพวาดของแฟน โดยแม็กซ์ซิลลาพูดติดตลกอย่างเห็นอกเห็นใจเพื่อหลบเลี่ยงสายตาของพวกเขา โดยไม่คำนึงถึงเสียงคร่ำครวญเหล่านี้ เมื่อเปรียบเทียบกับผลงานที่น่าทึ่งชิ้นอื่นๆ ที่สมจริงมากกว่าในฉากของ เกมออนไลน์ Elden Ring ของ Max-zilla ยังคงเป็น The Lands Between เวอร์ชั่นที่สวยงามและสนุกสนาน

แผนที่ของ Max-zilla ยังสร้างช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในแง่ของการเป็นชิ้นส่วนแห่งการเฉลิมฉลอง เนื่องจาก Elden Ring เพิ่งผ่านเกณฑ์การขาย